Thông tin về nhà nông vì nhà nông

Bếp làng

Cách nhận biết chất lượng cà phê theo cảm quan

334 views
Một ly cà phê ngon sẽ có vị thanh thanh khi uống và cảm giác tê tê cái lưỡi.

Nam Ô - hương mắm quyện hồn người

322 views
Nằm thu mình bên cửa sông Cu Đê, dưới chân đèo Hải Vân (nay thuộc P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), làng Nam Ô được biết đến với làng nghề truyền thống nước mắm - đặc sản xứ Quảng.

Có nên ăn rau củ có màu sắc lạ?

334 views
Những loại rau củ quả… có màu sắc khác lạ mà trước đây chỉ tồn tại trong suy nghĩ hoặc trên giỏ đồ chơi trẻ em, nay đã xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Mật cá: Món 'đại bổ' hay chết người?

715 views
Đã từ lâu, nhân dân các vùng miền phía Bắc truyền miệng nhau mật cá trắm chữa được bệnh đau bụng, đau lưng, hen suyễn, ho kinh niên; người ốm yếu, suy nhược uống mật cá trắm sẽ khỏe...; tráng dương ...

Nguy hại chất cấm trong chăn nuôi

743 views
Có tới 80% trong số các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi được thanh tra và phát hiện có sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.

Canh chua cá linh nấu với bông điên điển đậm đà hương vị quê hương

870 views
Cứ mỗi năm đến mùa nước nổi thì cá linh từ thượng nguồn đổ về, những con cá linh béo ngậy thơm ngon luôn là món ăn yêu thích của người dân Nam Bộ.

Báo động tình trạng đưa tạp chất vào tôm

768 views
Hàng loạt vụ bơm tạp chất vào tôm bị bắt quả tang một lần nữa báo động tình trạng xem thường sức khỏe người tiêu dùng của nhiều cơ sở, doanh nghiệp thu mua hải sản Đấu tranh với hành vi bơm tạp chất ...

Giá trị dinh dưỡng của Mì ăn liền

360 views
Mỳ ăn liền được tích trữ phổ biến trong mọi gia đình và là món ăn khoái khẩu của trẻ nhỏ. Vậy mỳ tôm được sử dụng như thế nào trong các gia đình?

Những phương pháp thanh lọc cơ thể

749 views
Loại bỏ độc tố trong đường ruột là điều kiện tiên quyết để cơ thể sạch độc tố và khỏe mạnh.