Thông tin về nhà nông vì nhà nông

Chủ nhân của những "cô nàng chân dài" chia sẻ bí quyết thu hàng trăm triệu mỗi năm

Trong các loại thực phẩm, thịt đà điểu được xếp vào loại “thịt đỏ". Tuy nhiên, hàm lượng chất béo lại thấp hơn các thịt cùng loại như thịt bò và thịt cừu. Trong khi đó, hàm lượng nước, protein, axit amin trong loại thịt này lại rất cao. Với hương vị thơm ngon đặc trưng thịt đà điểu hiện được thị trường khá ưa chuộng. Mong muốn mang đến cho thị trường sản phẩm thịt đà điểu sạch - thơm ngon bổ dưỡng, anh Trần Quang Ích ở xã Minh Tiến - huyện Đại Từ - Thái Nguyên đã bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư chăn nuôi đà điểu. Sau 4 năm phát triển, mô hình đã và đang mang lại thu nhập trên 400 triệu đồng mỗi năm cho gia đình anh.

Bình luận

Bình luận chủ đề này!
1 - / bản ghi