Thông tin về nhà nông vì nhà nông

Tin hot

Bọ xít muỗi ‘xơi’ 400 tỷ đồng của nông dân Lâm Đồng

288 views
Ông Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lâm Đồng cho hay, thiệt hại do bọ xít muỗi trên cây điều ở địa bàn tỉnh ước tính lên tới con số 400 tỷ đồng.

Xuất hiện chuỗi phản ứng liên quan nước muối sinh lý

215 views
Trung tâm quốc gia theo dõi phản ứng có hại của thuốc vừa có báo cáo cho hay: đã ghi nhận chuỗi phản ứng liên quan đến sản phẩm nước muối sinh lý (NaCl 0,9%) của Công ty Fresenius Kabi Bidiphar.

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT nhận trách nhiệm về khủng hoảng thừa thịt lợn

14h21' 14/06/2017 629 views
Trước chất vấn của các đại biểu về hiệu quả tiêu thụ nông sản, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến tình trạng “ khủng hoảng thừa” thịt lợn như thời gian qua khiến nước ta phải huy động cả hệ thống chính ...

Quy hoạch chăn nuôi chưa sát với nhu cầu thực tế

753 views
Thời gian qua, hàng triệu người chăn nuôi lợn thua lỗ, phá sản khi giá lợn xuống thấp kỷ lục mà nhiều khi không có người mua. Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, chính thực trạng quản lý và quy hoạch ...

TP.Hồ Chí Minh bảo đảm ATVSTP cho các bếp ăn tập thể

166 views
TP.HCM đang tập trung triển khai các giải pháp bảo đảm ATVSTP cho các bếp ăn tập thể, tuy nhiên mới đang chỉ dừng lại ở một vài khu công nghiệp lớn.

Hơn 220 ha hồ tôm bị bệnh đốm trắng tại Hà Tĩnh

162 views
Theo báo cáo của Chi cục Thú y: Đến thời điểm này, toàn tỉnh Hà Tĩnh có hơn 220 ha hồ tôm bị bệnh đốm trắng, xuất hiện rải rác tại 7 huyện, thị. Ảnh hưởng nhiều nhất là thị xã Kỳ Anh và các huyện: Kỳ ...

Bình Định đề nghị Bộ Công an điều tra vụ tàu thép chục tỷ nằm bờ

218 views
Tỉnh Bình Định đề nghị Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ án hàng loạt tàu vỏ thép mới bàn giao đã liên tục gặp sự cố, hư hỏng phải nằm bờ khiến ngư dân địa phương khốn đốn.

Thu mua lợn hỗ trợ người dân Quảng Trị

240 views
Nhằm giúp người chăn nuôi Quảng Trị vượt qua khó khăn, tỉnh đoàn Quảng Trị mới đây đã phát động một chương trình có tên “Giải cứu đàn lợn”.

Bắt hai cơ sở bơm tạp chất vào tôm

277 views
Hai cơ sở vi phạm bơm tạp chất này vào tôm với mục đích làm tăng kích thước và trọng lượng tôm thêm 30%.