Thông tin về nhà nông vì nhà nông

Từ nông thôn nhìn ra thế giới

Những tiềm năng từ hoa hồng

745 views
Khám phá những tiềm năng của cây hoa hồng và học hỏi những kinh nghiệm khai thác quý giá từ giá trị của loài hoa nữ hoàng này tại Bulgari.

Làm sao để phát triển mô hình du lịch nông nghiệp?

1,506 views
Du lịch nông nghiệp được coi là hình thức xuất khẩu nông sản tại chỗ, là tiền đề để phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững.

Nông nghiệp có phải là miền đất hứa cho tương lai?

967 views
Một thực tế không thể phủ nhận đó là tại nhiều nơi nông nghiệp không còn đủ sức nuôi sống người nông dân, chính vì thế mà nhiều người đang muốn thoát ly khỏi đồng ruộng, quê hương, tìm kiếm các cơ hội ...

Những trang trại trong lòng thành phố

10h22' 20/06/2017 499 views
Ngày càng nhiều người dân ở nhiều quốc gia đã quan tâm tới việc làm nông nghiệp ngay ở những thành phố lớn

Ứng dụng của vôi đối với trồng trọt

445 views
Những tảng đá trong tự nhiên tưởng như vô dụng nhưng trong thực tế chúng lại là những sản phẩm không thể thay thế trong sản xuất nông nghiệp, đó chính là vôi.

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của rau gia vị

376 views
Những loại rau gia vị như kinh giới tây, bạc hà, hương thảo,...từ thời cổ đại- các loại rau mang tinh dầu thơm này đã được khám phá và sử dụng tại nhiều nền văn minh trên thế giới.

Ứng dụng của vôi đối với trồng trọt

658 views
Chỉ tính riêng trong lĩnh vực trồng trọt, trung bình mỗi năm thế giới cần đến 90 triệu tấn vôi. Tại sao vôi lại sử dụng được nhiều đến vây?

Chiến lược mới cho cây trồng thích ứng biến đổi khí hậu

863 views
Theo báo cáo của Vườn Thực vật Hoàng gia Anh thì nền nông nghiệp thế giới đang phải đối mặt với nguy cơ thiệt hại lên tới hơn 540 tỷ đô la mỗi năm chủ yếu do sự lây lan nhanh chóng của sâu hại và dịch ...

Thế giới và nỗi ám ảnh Cúm gia cầm

343 views
Tại sao virus cúm gia cầm biến chủng ngày càng nhiều hơn, nguy cơ lây lan nhanh hơn, và liệu đã có bao nhiêu loại vacxin khống chế được những chủng virus cúm này trên thế giới? Tất cả sẽ được giải đáp ...